Chi tiết tin - Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Chuyên đề: Quảng Trị - Nhìn lại chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển (01/7/1989-01/7/2019)

05/07/2019 14:05:00

Đ/c Nguyễn Huy giới thiệu quá trình hình thành và phát triển 30 năm

Hưởng ứng các hoạt động hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 – 01/7/2019), ngày 26/6/2019 vừa qua Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn tháng 6 với chuyên đề “Quảng Trị - Nhìn lại chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển”. Buổi sinh hoạt vinh dự có sự góp mặt của đại biểu khách mời là đồng chí Nguyễn Huy – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng khoa học tỉnh Quảng Trị.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Huy đã có bài nói chuyện với đoàn viên thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư về lịch sử hình thành tỉnh Quảng Trị, quá trình chia tách ra từ tỉnh Bình Trị Thiên và tái lập tỉnh từ năm 1989 đến nay, trong đó đồng chí đã nhấn mạnh về quá trình đổi thay của tỉnh nhà sau 30 đổi mới và phát triển. Với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân toàn tỉnh, tỉnh Quảng Trị đã phát huy tiềm năng, thế mạnh, huy động mọi nguồn lực đẩy mạnh sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, gặt hái được những thành tựu cơ bản, quan trọng, góp phần vào thành tựu chung của cả nước và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quê hương Quảng Trị anh hùng.
Cuối buổi nói chuyện, đồng chí Nguyễn Huy đã gửi gắm sự tin tưởng của ban lãnh đạo cơ quan đối với lực lượng đoàn viên thanh niên Sở, tin tưởng tổ chức Đoàn của cơ quan sẽ ngày càng vững mạnh, góp sức trẻ cống hiến cho sự phát triển của cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư và cho sự phát triển chung của quê hương Quảng Trị.

Thay mặt toàn thể đoàn viên thanh niên, đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Bí thư Chi đoàn đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến đồng chí Nguyễn Huy và nói lời cảm ơn đồng chí, đồng thời xin hứa với đồng chí và ban lãnh đạo cơ quan sẽ cùng với tổ chức Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư phát huy hết vai trò trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo, bản lĩnh của người đoàn viên thanh niên góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, chung tay xây dựng quê hương Quảng Trị ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Lan Hương VX - Đoàn viên Chi đoàn

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG TRỊ
ĐC: 128 Hoàng Diệu - P. Đông Thanh - TP. Đông Hà - Quảng Trị
ĐT: 0233 3852 529 - Fax: 0233 3851760
Email: sokhdt@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ