Chi tiết tin - Sở Kế Hoạch Đầu Tư

Quản lý hợp đồng – một trong những vấn đề cốt lõi của quản lý dự án

16/05/2018 08:26:00

Bộ phận đào tạo của Ban QLDA đã phối hợp với Khoa Quản Lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn về quản lý Hợp đồng cho cán bộ Ban QLDA.

Trong các ngày 12 và 13/5/2018, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ phận đào tạo của Ban QLDA đã phối hợp với Khoa Quản Lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn về quản lý Hợp đồng cho cán bộ Ban QLDA.
          Thực hiện kế hoạch đào tạo tổng thể năm 2018  của Dự án, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong các ngày 12 và 13/5/2018, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bộ phận đào tạo của Ban QLDA phối hợp với Khoa Quản Lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức khóa tập huấn về quản lý Hợp đồng cho cán bộ Ban QLDA.
Tham gia tập huấn về phía Khoa Quản Lý Dự án, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có Thạc sỹ Nguyễn Quang Trung, Phó Khoa Quản Lý Dự án. Về phía Ban QLDA có các thành viên của các Bộ phận Kỹ thuật, Môi Trường, Quản lý hợp đồng, Đào tạo và Văn phòng.
         Khóa tập huấn  đã trang bị cho các cán bộ Ban QLDA các nội dung về (i) Hệ thống văn bản pháp luật liên quan đến Hợp đồng xây dựng; (ii) Quản lý hợp đồng xây dựng, (iii) Quản lý chất lượng xây dựng, (iv) Mô hình và phương pháp quản lý chất lượng xây dựng.      
Ngoài phần lý thuyết ,  tại Khóa tập huấn  này, Giảng viên đã trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm  quý báu trong  quản lý Hợp đồng xây dựng của tổ chức  Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh, thay đổi trong thực hiện Hợp đồng xây dựng...
Qua trao đổi, thảo luận và chia sẻ từ thực tiễn triển khai Dự án của cán bộ của Ban QLDA đã làm rõ nhiều vấn đề trong việc quản lý Dự án nói chung và quản lý Hợp đồng xây dựng nói riêng, mang lại nhiều hữu ích, nhiều kinh nghiệm quý cho cán bộ Ban QLDA trong quá trình thực hiện Dự án.

Tác giả bài viết: Tin và bài: Trần Thị Thúy Hằng – Trưởng Bộ phận Đào tạo, Ban QLDA Ảnh: Trân thị Hà Lan

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ QUẢNG TRỊ
ĐC: 128 Hoàng Diệu - P. Đông Thanh - TP. Đông Hà - Quảng Trị
ĐT: 0233 3852 529 - Fax: 0233 3851760
Email: sokhdt@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ